Căn hộ diện tích nhỏ đang là xu thế “hot” được nhiều nhà đầu tư săn lùng

  • 11-02-2021 | Tin tức

Số lượng có hạn, nguồn cầu lớn và dễ sử dụng, dễ đầu tư là những ưu thế “ghi điểm” của căn hộ có diện tích vừa và nhỏ với chỉ 1 phòng ngủ hoặc 1 ngủ plus (1 ngủ +)

Theo chia sẻ từ anh Đinh Công Thành, một nhân viên sale 10 năm tuổi nghề chuyên phân phối các căn hộ chung cư trên thị trường miền Bắc, anh nhận thấy một nghịch lý là tại nhiều dự án căn hộ 1 phòng ngủ lại có giá bán trên mét vuông đắt hơn các căn 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Nguyên nhân là bởi căn hộ một phòng ngủ thường có số lượng ít và nhu cầu mua nhiều hơn nên giá đắt đỏ hơn. Ngược lại, những căn hộ nhiều phòng ngủ sẽ có giá mềm hơn vì mục đích kích cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế căn hộ 1 ngủ hài hòa và có nhiều ánh sáng

Có thể thấy, đối tượng chủ yếu thuê căn hộ 1 phòng ngủ là những người trẻ còn độc thân nhưng có điều kiện kinh tế tốt hoặc các cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn, những người đi công tác dài ngày… Tệp khách hàng này rất thích loại căn hộ nhỏ có 1 phòng ngủ vì trong tầm giá vừa phải, đặc biệt là dễ bán và dễ cho thuê. Nếu tính đến bài toán đầu tư, ngoài việc bán lại được giá hơn thì căn hộ 1 phòng ngủ cũng được cho thuê sôi động trên thị trường thứ cấp trong khi những căn diện tích từ 2 -3 phòng ngủ giao dịch chậm hơn.

Nắm được tâm lý, nhu cầu của nhiều khách hàng về việc sở hữu các căn hộ diện tích vừa và nhỏ, đặc biệt là tiềm năng cho thuê dài hạn, dự án HaNoi Phoenix Tower – chung cư cao cấp đầu tiên tại TP Cao Bằng đã được chủ đầu tư ưu tiên bố trí căn hộ 1 phòng ngủ (1 vệ sinh) với số lượng lên tới 10 căn/sàn, diện tích dao động từ 45,3 đến 54,7m2. HaNoi Phoenix Tower là một trong số rất hiếm dự án trên thị trường ưu tiên xây dựng nhiều căn hộ diện tích nhỏ như vậy.

Căn hộ 1 ngủ (Sổ đỏ lâu dài) dễ đầu tư để ở, hoặc đầu tư sinh lời

Tọa lạc tại trung tâm TP Cao Bằng, nơi địa đầu tổ quốc với thế mạnh phát triển du lịch, dự án chung cư HaNoi Phoenix Tower tiên phong đem đến cho thị trường BĐS Cao Bằng một loại hình sản phẩm mới: căn hộ chung cư thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn với mục đích vừa có thể ở vừa đầu tư cho thuê đem lại lợi nhuận hấp dẫn. Trong đó các căn hộ diện tích nhỏ và vừa như căn 1 ngủ, 1 vệ sinh đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng địa phương cũng như khách đầu tư ngoại tỉnh vì trong tầm giá hợp lí, có cơ hội cho thuê lại như một phòng dịch vụ khách sạn. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ còn được ngân hàng hỗ trợ tài chính lên đến 70%.

Phòng ngủ sang trọng và thư giãn

Dự báo sau khi dịch Covid-19 lắng xuống, hoạt động du lịch chắc chắn sẽ bật tăng mạnh mẽ. Khi ấy Cao Bằng sẽ trở thành “Bất động sản điểm đến” của lượng lớn du khách với nhu cầu lưu trú cao tại những căn hộ chất lượng dịch vụ cao. Những nhà đầu tư có nhãn quan nhạy bén ngay từ thời điểm này với các căn hộ diện tích nhỏ tại dự án HaNoi Phoenix Tower sẽ được hưởng lợi lớn từ chính sách ủy thác cho thuê hấp dẫn từ chủ đầu tư.

scrolltop
090 686 5885